FAQ

Tốc độ của máy được quyết định bởi độ dài đòn quay (Drum) của máy. Hay nói cách khác, độ dài drum là điểm quyết định quan trọng cho việc bạn nên chọn máy nào là phù hợp.

Các size drum phổ biến có ở Việt Nam hiện nay là
25 – 18 – 16 cm.
Tốc độ để làm đầy một tô Bingsu cỡ trung (cao 6cm và đường kính 15cm) với các kích cỡ drum kể trên là:
25cm – làm đầy trong 45 giây
18cm- làm đầy trong 1 phút 15 giây
16 cm – làm đầy trong 1 phút 30 giây
Các size nhỏ hơn với tốc độ chậm hơn chỉ phù hợp để làm các loại tô nhỏ Mini vì nếu để quá lâu, đá bên dưới sẽ tan, ảnh hưởng đến chất lượng Bingsu trong tô

Tính thêm thời gian trang trí tô Bingsu sẽ mất thêm 30 đến 40 giây. Với kinh nghiệm làm quán, từ lúc bắt đầu làm Bingsu cho đến lúc mang tô ra cho khách thì tốt nhất là nên làm trong vòng 2 phút. Vì nếu lâu hơn thời gian này, đá trong Bingsu sẽ bắt đầu chảy, ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng Bingsu. Vì vậy, với các cửa hàng lớn, từ 2 lầu trở lên, sức chứa trên 30 chỗ ngồi thì máy có drum từ 25cm trở lên là ưu tiên hàng đầu. Với các cửa hàng nhỏ hơn với sức chứa từ 10 đến 25 chỗ thì máy có drum từ 16-18cm là phù hợp nhất. 

Để đáp ứng và phục vụ nhu cầu tạo ra tô Bingsu chất lượng và hoàn hảo nhất, công ty CK đã ra đời các dòng máy với tốc độ nhanh và ổn định nhất, phù hợp với yêu cầu về chât lượng và khẩu vị của giới trẻ Việt Nam. 

Rất cám ơn về câu hỏi của bạn.

Công ty CK hiện có nhà máy sản xuất trực tiếp và lắp ráp hoàn toàn tại Hàn Quốc. Nhập về kho hàng tại Việt Nam và giao máy cho khách bất cứ khi nào khách hàng cần. Không chỉ sản xuất máy, chúng tôi còn nghiên cứu ra bột Bingsu, tạo ra đặc trưng riêng. Hỗ trợ lắp đặt và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. 

Thân ái, 

Chào bạn,

Công ty luôn khuyến khích và mong muốn được hợp tác để mở rộng các mối quan hệ sang khắp thị trường Việt Nam. Công ty hiện đang có các chính sách khác nhau để làm việc với các công ty phân phối. Nếu mình có nhu cầu, bạn hãy liên hệ vào số điện thoại: 0961.505.900, gặp mr.Nhật để trao đổi rõ thêm về vấn đề này.

Thân ái, 

Xin chào bạn,

Các dòng máy làm đá bào trôi nổi hiện nay có rất nhiều nhược điểm như: 

•Làm đông đá trong thùng -> phức tạp
•Bảo quản đá không đảm bảo vệ sinh
•Gây tổn thất trong quá trình thay đổi đá
•Cần máy làm đông đá chuyên dụng (chiếm diện tích)
 
Tự tin công nghệ tân tiến và được ưu chuộng nhất Hàn Quốc (đứng đầu về độ hài lòng khách hàng năm 2015 _ Báo xuất khẩu Hàn Quốc), công ty CK sẽ mang đển khách hàng các ưu điểm:
•Cảm giác tan từ từ trong miệng
•Vệ sinh dễ dàng ( 5-10 phút)
•Thiết kế tinh tế
•Không tốn nhiều diện tích
•Không cần đá
Không những thế, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết khi có nhu cầu mở một cửa hàng Bingsu. Công ty CK luôn mong muốn mang tới giá trị tốt nhất cho người dùng Việt Nam.
 
Thân ái, 
 

Hãy chọn chúng tôi ...

Hãy chọn sản phẩm máy làm kem tuyết của chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất từ chế độ bảo hành lâu dài với chất lượng cam kết ổn định nhất ... Chúng tôi luôn xem đó là yếu tố cần nhất để phát triển sản phẩm ngày càng tiên tiến hơn.

Sản phẩm tiêu điểm

Bản đồ công ty